5 Loại cây trồng văn phòng làm việc giúp thư giãn và thoải mái

giá bán chậu composite

Một không gian toàn máy tính,và những xấp giấy tờ giầy cộm chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng chán nản,hãy biến không gian làm việc của mình trở nên sinh động hơn bao giờ hết bằng cách trồng thêm một vài loại cây trồng văn phòng mà www.chaucaysaigon.com sẽ gợi ý cho bạn dưới đây nhé!

Không chỉ đơn thuần mà chúng ta có thể gợi ý được cây nào phù hợp cho văn phòng,nơi mà chúng ta làm việc và ít khi có thời gian chăm sóc chúng.

www.chaucaysaigon.com sẽ gợi ý cho bạn những loại cây trên tiêu chí vừa phù hợp cho không gian văn phòng,ít đòi hỏi nhiều công chăm sóc chúng mà vẫn phát triển một cách mạnh mẽ nhất.

1.Cỏ Lan Chi-Cây trồng văn phòng với sức sống mãnh liệt

Cỏ Lan Chi là một loại cây không cần quá nhiều ánh sáng,chúng có thể phát triển mạnh mà ít tốn công chăm sóc.Cỏ Lan Chi hào phóng có thể sinh ra nhiều cây con và chúng ta có thể ươm chúng thành nhiều cây hơn nữa.

Nếu bạn là người yêu cây xanh thì Cỏ Lan Chi có thể có thể giúp bạn tạo thành một khu rừng mini vô cùng sinh động trong văn phòng làm việc của mình.

Cỏ Lan Chi giúp bạn thanh lọc không khí văn phòng của bạn khỏi các chất ô nhiễm như formaldehyde, và xylen.

2.Lưỡi hổ-Cây trồng văn phòng với nhiều công dụng đặc biệt

Lưỡi hổ là loại cây cảnh dễ chăm sóc nhất,chúng không cần quá nhiều không gian để phát triển thời gian để chăm sóc.Có khả năng chịu hạn rất tốt.

Lưỡi hổ là loài cây được Nasa chứng minh có tác dụng lọc sạch không khí, hấp thụ 107 loại khí độc và đem lại không gian trong sạch: có thể hút được formaldehyde 0,938 gram/h. Đặc biệt, nó có thể hấp thu cả các độc tố gây ung thư như formaldehyde và nitrogen oxide.

Theo quan niệm phương Đông, cây lưỡi hổ tượng trưng cho sức mạnh loài hổ nên có khả năng xua đuổi ma quý, chống tà ma. Bên cạnh đó, dáng vẻ dũng mãnh của loài cây này cũng khiến cho gia chủ thêm cứng cáp và mạnh mẽ.

3.Trầu bà leo cột-Cây trồng văn phòng cao cấp và hiện đại

Trầu Bà Leo Cột là loại cây được nhiều người yêu thích,được trồng trong nhà và cả nơi làm việc.Không chỉ là loại cây lọc không khí tốt,có tính thẩm mĩ cao giúp thư giãn mang lại ý nghĩa và giá trị phong thủy.

Trầu Bà Leo cột được xem như là bộ máy lọc không khí rất tốt,giúp ngăn ngừa các chất bức xạ từ thiết bị điện tử,các chất độc hại từ môi trường,các thiết bị điện tử và các chất hóa học bay hơi.

4.Kim Phát Tài-Cây trồng mang đến sự may mắn

Kim Phát Tài là loại cây trồng trong nhà,với sức sống mãnh liệt,ít tốn thời gian chăm sóc.

Kim Phát Tài là loại cây phong thủy được ưu ái trồng trong nhà nhiều nhất,ngoài đem lại sự may mắn,giàu sang và phú quý cho gia chủ.

 Cây Kim Phát Tài thường được xem như một món quà biếu biểu cảm cao khi tặng khai trương văn phòng hoặc tân gia. Nhờ đó, những năm gần đây, Việt Nam ta xuất khẩu được sản lượng lớn ra thị trường Hàn Quốc, Campuchia,…

5.Cây Ngũ Gia Bì-Cây trồng văn phòng nhiều ưu điểm

Cây Ngũ Gia Bì hay thường được gọi là cây đuổi muỗi,với công dụng vô cùng đặc biệt,chịu hạn tốt và ít tốn công chăm sóc.

Là một trong những loại cây quý,có thể chữa bệnh đau khớp,làm sạch không gian và đuỗi muỗi,…

Ngoài ra Cây Ngũ Gia Bì còn rất nhiều công dụng khác nhau trong việc chữa bệnh theo y học cổ truyền.

Lời kết

Trồng cây,làm sạch không khí và mang lại sức sống cho không gian văn phòng của bạn.

Một số không gian sống, hít thở cây xanh sẽ không chỉ giúp cải thiện chất lượng không khí mà còn cả chất lượng cuộc sống văn phòng hàng ngày.

Không chỉ đơn giản là nghỉ làm để chăm sóc cây trồng của bạn, mà còn nhẹ nhàng hơn khi bạn chỉ cần có cây trồng gần bạn; sau tất cả, tất cả chúng ta cần một chút thiên nhiên và vẻ đẹp trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Dù bạn có thể bỏ bê chúng 5 ngày thì vẫn có khả năng sống tốt,nhưng với bạn cây xanh như thú cưng của chúng ta vậy.Với bàn tay yêu thiên nhiên thì hãy mang không gian xanh đến gần với cuộc sống thường nhật hơn nhé!

cây trồng văn phòng
180.000,000300.000,000
340.000,0001.100.000,000
330,000480,000

Chậu xi măng

Chậu xi măng tròn

180,000550,000
190,000480,000
170,000540,000

Chậu đá mài

Lu trồng sen đá mài

650,000
330,000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0797951214
Hotline