Trang trí không gian nội thất hiện đại với chậu xi măng đẹp

Chậu xi măng là một trong những mẫu chậu hiện đại và biến tấu nhiều mẫu mã đẹp và đa dạng.Bài viết này giúp chúng ta ứng dụng những mẫu chậu xi măng đẹp trong thiết kế nội thất và cảnh quan sân vườn.

Chậu xi măng chúng ta thường thấy sử dụng nhiều ở nhà hàng,quán cà phê,khách sạn,chung cư và văn phòng,…Với ứng dụng rộng rãi trong việc trang trí nội thất,những mẫu mã chậu xi măng đẹp đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường với việc giá thành rẻ,chất lượng tốt,sử dụng lâu dài.

Các mẫu thiết kế của chậu xi măng là không giới hạn

Mẫu chậu xi măng đẹp từ hình vuông

Với thiết kế nguyên khối lập phương từ xi măng,bên trong cốt lưới sợi thủy tinh,bằng cách biến tấu đơn giản tinh tế,màu sắc tinh giản là màu xám xi măng nguyên thủy.Đó là sự kết hợp hoàn hảo hầu hết với mọi không gian nội thất,từ cổ điển đến hiện đại.

Mẫu chậu xi măng vuông đơn giản và tinh tế

Bên cạnh chậu xi măng màu xám nguyên thủy thiết kế tinh giản,phù hợp hầu hết với mội không gian nội thất.Thì đây là mẫu chậu giá rẻ hơn so với những mẫu chậu xi măng đá mài,chậu gốm và chậu composite.

Chậu xi măng sơn phun sơn là đầy màu sắc,với sự sáng tạo không ngừng thì chậu xi măng phun sơn tạo thêm điểm nhấn cho không gian đầy màu sắc.

Chậu xi măng phun sơn đen giúp bạn tô thêm không gian thêm phần sống động

Chậu xi măng đá mài hình vuông là sản phẩm được sản xuất như chậu xi măng nhưng bề mặt lại được phủ thêm lớp đá nhỏ sau đó mài nhẵn.Qua đó ngoài tạo thêm điểm nhấn thì tăng thêm sự cứng cáp cốt lõi của chậu,tạo độ bền và hiệu ứng thu hút hình ảnh tốt của không gian nội thất.

Chậu xi măng đá mài màu trắng

Mẫu chậu xi măng hình trụ vuông

Mẫu chậu xi măng hình trụ vuông phù hợp với không gian và diện tích sàn hẹp nhưng bạn vẫn muốn mang không gian xanh đến với bạn thì đây là một sản phẩm không thể thiếu trong việc trang trí nội thất không gian xanh.

Mẫu chậu xi măng trụ vuông bo chân tại www.chaucaysaigon.com

Chậu xi măng hình trụ vuông là sản phẩm được thiết kế nguyên khối,có độ bền cao.Phù hợp với không gian nhà phố,chung cư cao tầng hay ban-công có diện tích sàn hẹp.Ngoài ra sân vườn hay tiểu cảnh mini là một trong những sự lựa chọn ưng ý.

Chậu xi măng hình lục giác

Chậu xi măng hình lục giác là sản phẩm được thiết kế nguyên khôi,bao gồm sáu canh khác nhau tạo thành một hình lục giác dạng trụ cao.

Chậu xi măng đá mài lục giác màu trắng

Chậu xi măng đá mài lục giác phù hợp với mọi không gian nội thất,tạo thêm điểm nhấn.Các công trình cảnh quan sân vườn,nhà hàng,khách sạn hay quán cà phê,…đây chắc chắn là mẫu chậu trồng cây không thể thiếu.

Chậu xi măng hình quả cầu

Chậu xi măng hình quả cầu được thiết kế nguyên khối hình quả cầu,phía trên và dưới được đúc thành một mặt phẳng để tạo sự vững trải khi đặt cây vào chậu trồng.

Chậu xi măng hình quả cầu phù hợp với không gian nội thất chật hẹp,như chân cầu thang,hay ban-công.Nhưng với thiết kế độc đáo vì vậy bạn có thể biến mọi thứ xung quanh ngôi nhà bạn trở nên thật phong cách.

Chậu xi măng hình trụ tròn

Chậu xi măng hình trụ tròn với thiết kế nguyên khối dạng hình trụ cột cao,tạo sự vững trãi thanh lịch và vô cùng tinh tế.

Hầu hết chậu xi măng hình trụ tròn phù hợp với mọi không gian xanh

Chậu xi măng hình lu

Với thiết kế độc đáo và tinh tế đây là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc trang trí nhà ở.

Chậu xi măng hình cái bát

Là sản phẩm được dùng rộng rãi trong việc trồng các loại cây thủy sinh như hoa sen,súng và các loại bèo,..ngoài ra còn có thể dùng chậu xi măng này để nuôi cá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0797951214